Dịch Vụ

Nhan cho hang gia re HCM

Ngày Đăng : 27/11/2017 - 11:38 PM

Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh :

Khi cần tìm đến xe tải chở hàng thuê tại các quận của Tp.Hồ Chí Minh quý khách chỉ cần gọi 0969 111 436 - 0912 111 436 để tư vấn viên của Công ty Chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách. Cam kết ✓GIÁ RẺ NHẤT TPHCM ✓HỖ TRỢ BỐC XẾP ✓GIẢM 10% CHO các công ty , doanh nghiệp ký hợp đồng chở hàng dài hạn.

nhận chở hàng giá rẻ hcm

Hồ Chí Minh là 1 trung tâm thương mại lớn nằm phía nam Việt Nam với rất nhiều khu công nghiệp chủ chốt của đất nước về sản xuất thương mại.Đồng thời cũng là nơi tập trung dân số cao điểm trên toàn quốc, vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, di dời đồ đặc cũng rất nhiều và hằng ngày.

Nắm bắt được nguồn tiềm năng to lớn,Vận Tải Thịnh Thiên 368 đã cho ra đời dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Tuy nhiên để làm sao tạo được thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng luôn là niềm trăn trở của chúng tôi.

Với sự đa dạng của các phương tiện vận chuyển trên thị trường, thì chúng tôi luôn tâm niệm một điều luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và sự hài lòng của khách hàng chính là những gì mà chúng tôi mong muốn.

Do vậy trong suốt những năm vừa qua, dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ hcm đã mang đến những gói dịch vụ tốt nhất, chất lượng với mức giá phải chăng, bình dân để phục vụ được mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên đến các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tp.HCM

Dịch vụ nhận chở hàng của Thịnh Thiên 368 với số lượng xe phong phú, nên sẽ đáp ứng bất kể thời điểm nào trong ngày, khi khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó đội ngũ tài xế am hiểu về các tuyến đường trên địa bàn TP nên sẽ lựa chọn những cung đường ngắn nhất, thuận tiện nhất, để làm sao giao trả hàng đúng địa điểm yêu cầu mà số kinh phí khách hàng phải trả sẽ ít hơn.

Hàng hóa, đồ đạc luôn được bảo quản và sắp xếp làm sao để tránh trường hợp hư hỏng xảy ra, để vừa không làm gây ra tổn thất, mà lại giúp khách hàng an tâm. Do vậy mà dịch vụ nhận chở hàng luôn trở thành người bạn đồng hành cùng với khách hàng.

dich-vu-nhan-cho-hang-gia-re

     

        VẬN TẢI THỊNH THIÊN 368

Địa chỉ: Võ Văn Vân,X.Vĩnh Lộc B,H. Bình Chánh,Hồ Chí Minh

Bãi xe : 246/22 phan văn trị ,gò vấp , Hồ Chí Minh

Bãi xe : 1038 nguyên duy trinh , quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935751587 / Hotline: 0969111436-0912111436

Website: vantaithinhthien368.comCác tin khác