Dịch Vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ

Ngày Đăng : 04/09/2017 - 8:36 AM

Hiện nay các công ty vận chuyển hàng hóa ra đời với phương tiện vận chuyển hiện đại, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên vận chuyển có trách nhiệm cao đã góp phần cùng doanh nghiệp đưa các linh kiện hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không chậm trễ tiến độ giao hàng, không làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và ngăn chặn triệt để mọi thiệt hại về tiền của do quy trình vận chuyển chậm trễ gây nên.Các dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ cũng cạnh tranh nhau khốc liệt giữa các cá nhân cũng như doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

dịch vụ vận tải hàng hóa

 

Vai trò của dịch vụ vận tải hàng hoá không đơn thuần chỉ là đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người. Từ đó, giúp xã hội giảm tải được những tiêu cực góp phần giữ gìn an ninh trật tự.

Để có thể phân phối hàng hóa từ giữa các trung tâm kinh tế của 3 miền cả nước thì sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mỗi miền như quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống mang tên nền kinh tế.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Tịnh Thiên 368 Không những nhanh, hàng hóa mà họ vận chuyển cho khách luôn được bảo đảm an toàn, không thất thoát. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ vận tải chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam, cùng tinh thần nhiệt tình, năng động và hết mình vì công việc sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng.

Để đảm bảo đúng lịch trình vận chuyển, công ty vận chuyển hàng hóa Tịnh Thiên 368 làm việc cả thứ 7 và chủ nhật với thời gian 24/24 để phục vụ khách hàng sử dụng các dịch vụ vận tải hàng hóa theo nhu cầu của mỗi ngành sản xuất cũng như thương mại của mỗi cá nhân , doanh nghiệp

Điều đặc biệt hơn là vận chuyển đường bộ nội địa (đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh miền nam ) chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, Thịnh Thiên 368 sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… Tịnh Thiên có liên kết với các đợn vị vận tải chuyên biệt như ngành xe cầu, ngành tàu thuyền đường biển để phục vụ vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi khắp các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

   

          VẬN TẢI THỊNH THIÊN 368

Địa chỉ: Võ Văn Vân,X.Vĩnh Lộc B,H. Bình Chánh,Hồ Chí Minh

Bãi xe : 246/22 phan văn trị ,gò vấp , Hồ Chí Minh

Bãi xe : 1038 nguyên duy trinh , quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935751587 / Hotline: 0969111436-0912111436

Website: vantaithinhthien368.comCác tin khác