Dịch Vụ

Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Trị Đông A

Ngày Đăng : 08/12/2020 - 8:54 AM

Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Trị Đông A

 

Công Ty vận tải Tịnh Thiên 368 cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,...và cho thuê xe tải chở hàng nội thành HCM đặc biệt đối với dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bình Tân hiện nay chúng tôi có chương trình ưu đãi 10% phí dịch vụ đối với các hợp đồng thuê xe tải dài hạn theo tháng.

Các loại xe tải chúng tôi có có : xe tải 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 9 tấn, xe tải 14 tấn, xe tải 23 tấn

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân TPHCM của Thịnh Thiên:

Giá cả hợp lý

Thịnh Thiên luôn giảm cước đối với  những hợp đồng dài hạn và những khách hàng có nhu cầu chở hàng thường xuyên 

Có thể nói đối với dịch vụ vận tải thì giá cả không phải là một vấn đề đáng lưu tâm nhiều, mà ngược lại nó còn là một yếu tốt kích thích các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thời gian là vàng, là bạc. Trong những bộ bề, có nhiều việc quan trọng mà doanh nghiệp cần phải giải quyết. Thời gian và nhân lực là hai nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp cho nên khi sử dụng dịch vụ vận tải, họ sẽ có thể sử dụng nguồn tài nguyên của mình vào những mục đích quan trọng hơn.

Với trang thiết bị hỗ trợ đắc lực và đội ngũ nhân viên hùng hậu thì thời gian mà các đơn vị vận tải hoàn thành nhiệm vụ sẽ rất nhanh so với việc doanh nghiệp tự làm lấy.

Giảm thiểu rủi ro

Một vấn đề lớn cần lưu tâm khi vận chuyển hàng hóa là tính an toàn của món hàng, đặc biệt là những món hàng có giá trị cao. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì đây không còn là một vấn đề mà doanh nghiệp phải bận tâm nhiều nữa.

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, các món hàng của doanh nghiệp bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Nếu có sự cố xảy ra thì những đơn vị vận tải cũng sẽ đứng ra để nhận trách nhiệm về mình.Chúng tôi cam kết bôi thường 100 % giá trị của sản phẩm hiện tại trên thị trường.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Trị Đông A Bình Tân TPHCM thì còn nhiều hơn những lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được. Một dịch vụ tiện ích như thế này là cơ hội mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Xe tải chở thuê Bình Tân cam kết

Cung cấp cho khách hàng đúng loại xe tải chở hàng tại Bình Trị Đông A Bình Tân mà khách hàng cần, với tải trọng và kích thước xe theo đúng yêu cầu; có đội ngũ tài xế và phụ xe nhiệt tình, thân thiện và trách nhiệm.

Giá xe tải chở thuê ở Bình Tân thấp nhất hiện nay; cam kết ko có một doanh nghiệp nào rẻ hơn

Có hóa đơn chứng từ vận chuyển đầy đủ, nhất là hóa đơn vận chuyển điện tử, cung cấp ngay và luôn cho khách hàng

Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện, có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin chi tiết về xe tải chở thuê Bình Trị Đông A Bình Tân

 

VẬN TẢI THỊNH THIÊN 368

Địa chỉ: Võ Văn Vân,X.Vĩnh Lộc B,H. Bình Chánh,Hồ Chí Minh

Bãi xe : 246/22 phan văn trị ,gò vấp , Hồ Chí Minh

Bãi xe : 1038 nguyên duy trinh , quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935751587 / Hotline: 0969111436-0912111436

Website: vantaithinhthien368.com

 

 Các tin khác